PHUOC THANH CONSTRUCTION

Your Trust    ISO 9001 : 2015

Tổng thầu cơ điện

TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN


– Song song với lĩnh vực Xây dựng, PHƯỚC THÀNH chuyên thiết kế – thi công, cung cấp thiết bị trọn gói cho các công trình Cơ Điện (MEP) trong các lĩnh vực nhà cao tầng, khu dân cư, văn phòng, bệnh viện, trường học và dự án công nghiệp và cơ sở hạ tầng.
– Sự kết hợp giữa Xây dựng và Cơ Điện trong cùng một gói thầu do Tổng thầu đảm trách sẽ giúp quá trình triển khai dự án suôn sẻ, mang lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư. Mặt khác, sự phối hợp chặt chẽ giữa Cơ điện và công tác xây dựng ( Kết cấu, Kiến trúc) ngay từ đầu giúp tối ưu hóa quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo an toàn, chất lượng.

HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
HỆ THỐNG ĐIỆN & ĐIỆN NHẸ
HỆ THỐNG ĐIỆN & ĐIỆN NHẸ

Phước Thành thực hiện mọi yêu cầu về thi công các dự án hệ thống điện và điện nhẹ: điện trung thế, điện hạ thế; máy biến áp; máy phát điện; chiếu sáng,… Phước Thành hiểu rằng chất lượng là điểm mấu chốt của bất kỳ công trình nào, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên tư vấn những giải pháp thiết kế và thi công phù hợp.

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ
HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công điều hòa không khí;, sưởi ấm, máy hút ẩm,  hút khí thải,… với các tiêu chuẩn hiện đại và tối ưu hóa công suất cũng như khối lượng thiết bị thi công, lắp đặt.

HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC
HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

Là Nhà Thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống cấp nước, thoát nước, thiết bị vệ sinh,… dành cho các mục đích dân dụng và công nghiệp.Với các quy chuẩn bảo hành và được kiểm tra gắt gao từ đội ngũ Quản lý chất lượng của Phước Thành sẽ mang lại sự đảm bảo tuyệt đối cho công trình.

HỆ THỐNG PHÒNG SẠCH
HỆ THỐNG PHÒNG SẠCH

Là đơn vị có đội ngũ kinh nghiệm, đã thi công qua nhiều dự án lớn trong lĩnh vực quản lý hệ thống phòng sạch:đèn chiếu sáng chống bụi; điều hòa nhiệt độ; máy hút ẩm; điều khiển áp suất; lọc bụi; buồng tắm khí,… Với kinh nghiệm và khả năng của mình Phước Thành tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu, vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật vừa chi phí đầu tư phù hợp.

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY
HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY

Thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy dành cho công trình là một trong những thế mạnh của Phước Thành, với chi phí hợp lý, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tận tâm và chuyên nghiệp từ khâu nhận yêu cầu khách hàng đến lúc thi công và nghiệm thu dự án.

CÁC HỆ THỐNG KHÁC
CÁC HỆ THỐNG KHÁC

Bên cạnh các hệ thống chính, Phước Thành còn mở rộng thi công các hệ thống khác như :
+ Xử lý nước thải
+ Xử lý nước sạch ro, nước cất
+ Xử lý hồ bơi
+ Xử lý gas,  khí nén,  nồi hơi,…