PHUOC THANH CONSTRUCTION

Your Trust    ISO 9001 : 2015

Tổng thầu xây dựng

TỔNG THẦU XÂY DỰNG


– Trong vai trò Tổng thầu, PHƯỚC THÀNH cam kết triển khai dự án theo đúng quy trình, cụ thể như sau:
+ Ký kết hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư và đảm nhận thầu toàn bộ khối lượng công việc trong dự án.
+ Rút ngắn tiến độ, tập trung mọi công tác qua đầu mối quản lý duy nhất là PHƯỚC THÀNH
+ Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án;
+ Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn;

NHẬN TRỌN GÓI & KIỂM SOÁT TOÀN BỘ KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC

– Với gần 20 kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, và mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho Chủ đầu tư, Phước Thành tự hào là thương hiệu và sự chọn lựa uy tín của nhiều khách hàng có nhu cầu triển khai dự án theo mô hình Tổng thầu Thiết kế & Thi công.
– Là 1 trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế.
– Chủ đầu tư chỉ cần giao trọn gói công tác xây lắp cho chúng tôi và kiểm soát mọi công việc về một đầu mối. Trong vai trò Tổng thầu, Phước Thành cam kết triển khai dự án theo đúng quy trình, cụ thể như sau:

Asset 1v

Trao đổi, tư vấn và ký kết hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư và đảm nhận thầu toàn bộ khối lượng công việc trong dự án

Asset 3x

Đưa ra các những giải pháp thi công tối ưu nhất đến Chủ đầu tư nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

9271-[Converted]3

Phối hợp chặt chẽ với các nhà tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp cùng các bên liên quan để đảm bảo lịch trình thi công đi theo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

NHỮNG LỢI THẾ CỦA PHƯỚC THÀNH

– Nguồn nhân lực tinh nhuệ, năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là lợi thế cạnh tranh tối ưu giúp Phước Thành tự tin đảm nhận nhiều dự án tổng thầu giá trị. Nguồn lực tài chính ổn định và kế hoạch quản lý tài chính khoa học đảm bảo tất cả công việc được chủ động thực hiện theo đúng tiến độ; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để đầu tư nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại..

– Hệ thống quản lý chất lượng cũng như hệ thống lựa chọn sản phẩm, kết nối và đánh giá đối tác theo tiêu chuẩn ISO 9001:2018 & OHSAS 18001:2018 giúp hợp lý hóa ngân sách cho Chủ đầu tư trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, thiết thực.
– Chứng nhận Top 5 NHÀ THẦU XUẤT SẮC nhất do Hiệp Hội Bất Động sản Việt Nam Reatimes tổ chức. Giải thưởng được hơn 20 chuyên gia, hơn 300.000 độc giả và 150 nhà báo bình chọn.
– Với những lợi thế trên, Phước Thành tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ đề ra, xứng đáng là Tổng thầu uy tín đồng hành trong mọi thành công của khách hàng.