PHUOC THANH CONSTRUCTION

Your Trust    ISO 9001 : 2015

Thiết kế & Thi công

TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG


– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho Chủ đầu tư, PHƯỚC THÀNH đã nghiên cứu và phát triển mô hình Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design & Build).
– Phước Thành tự hào là thương hiệu và sự chọn lựa uy tín của nhiều khách hàng có nhu cầu triển khai dự án theo mô hình Tổng thầu Thiết kế & Thi công.
– Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng công trình, thời gian thi công đúng tiến độ thậm chí vượt tiến độ cam kết, đảm bảo tính chính xác và đồng nhất giữa bản vẽ thiết kế với công trình thi công, quy trình nghiệm thu dự án minh bạch và rõ ràng.

 

LỢI ÍCH TỪ MÔ HÌNH TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG

– Là 1 trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế.
– Thông qua các gói Tổng thầu thiết kế & thi công, Phước Thành liên tục được khách hàng và Chủ đầu tư tin tưởng giao cho thực hiện nhiều dự án lớn có giá trị lên đến hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng. Đến nay, nhiều công trình triển khai theo mô hình Thiết kế & Thi công được Phước Thành đã và đang thi công xây dựng như: Dự án căn hộ MT Eastmark City, Căn hộ cao cấp D’lusso Emerald, Khu căn hộ Ricca, Centana Thủ Thiêm, Căn hộ Green River 276 Ngọc Long, Nhà xưởng công TNHH L.S Pack, Khu CNC Tp.HCM TLD Hitech, …
– Ưu thế và lợi ích nổi bật nhất khách hàng sẽ nhận được khi chọn lựa Phước Thành triển khai mô hình Tổng thầu Thiết kế & Thi công:

Asset 5r

Tiết kiệm thời gian triển khai dự án ngay từ ban đầu, gia tăng giá trị lợi ích tối đa cho Chủ đầu tư khi dự án sớm đi vào hoạt động.

9271-[Converted]2

Giảm thiểu các công việc phức tạp (khi chia tách dự án thành nhiều giai đoạn) bằng việc đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý, hài hòa, đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

9271-[Converted]

Tiết kiệm nhân sự và chi phí quản lý của Chủ đầu tư trong việc quản lý thiết kế, quản lý đấu thầu, quản lý thi công, tối ưu hóa việc sử dụng dòng tiền.

 

ĐỘI NGŨ PHƯỚC THÀNH LUÔN MANG LẠI SỰ UY TÍN
ĐẾN KHÁCH HÀNG

– Phước Thành xây dựng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu rộng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, giám sát viên dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, đội thợ thi công hùng hậu, tay nghề giỏi, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, các công trình thiết kế và xây dựng của Phước Thành đã tạo được dấu ấn và được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.
– Với những lợi thế trên, Phước Thành tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ đề ra, xứng đáng là Tổng thầu uy tín đồng hành trong mọi thành công của khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHƯỚC THÀNH LÀ TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG?

– Tối ưu hóa chi phí quản lý dự án, chi phí nhân lực;
– Tư vấn thiết kế đẹp, ấn tượng, đáp ứng công năng sử dụng;
– Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp nhất với nguồn vốn đầu tư;
– Nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo tiến độ công trình.
– Rút ngắn thời gian tiến độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình;
– Giúp chủ đầu tư gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền, thu hồi vốn nhanh;
– Luôn chủ động và minh bạch, khắt khe trong việc giám sát trong quá trình thi công, luôn đảm bảo an toàn lao động cho công trình dự án.
– Chất lượng công trình vượt trội;
– Chính sách bảo hành tốt, uy tín