PHƯỚC THÀNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN 2024

Sáng ngày 06/04/2024 tại trụ sở chính, Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên.

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe đối với nhân viên và sự phát triển của doanh nghiệp, Phước Thành đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty, được tổ chức nhằm mục tiêu kiểm tra sức khỏe toàn diện cho toàn thể nhân viên. Qua đó, giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, để có biện pháp điều trị kịp thời và phòng ngừa hiệu quả.

Nhân viên Phước Thành được kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện, bao gồm: khám sinh hiệu, khám nội, lấy máu – nước tiểu để tầm soát bệnh, chụp X-quang phát hiện bệnh liên quan tới phổi, khám mắt, khám tai – mũi – họng, khám răng – hàm – mặt…

Bên cạnh đó, nhân viên còn được tư vấn sức khỏe bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ cung cấp những thông tin hữu ích về cách thức bảo vệ sức khỏe, thay đổi thói quen sống tích cực hơn, xây dựng kế hoạch luyện tập khoa học và chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động quan trọng giúp Phước Thành xây dựng môi trường làm việc hiện đại, năng động và chế độ phúc lợi toàn diện. Nhờ vậy, nhân viên được an tâm làm việc, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của công ty.

Phước Thành tin rằng, khi nhân viên được chăm sóc sức khỏe tốt sẽ có tinh thần thoải mái, năng động và hiệu quả công việc cao hơn. Đây là nền tảng quan trọng không chỉ để Phước Thành tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai mà còn thể hiện được văn hóa – trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.