Chương trình đào tạo kiến thức cấp quản lý tại Ptcons số 12/2019

Chương trình đào tạo kiến thức cấp quản lý tại Ptcons số 12/2019

Tại ptcons, con người là tài sản quý giá nhất. Khi người Ptcons phát triển, Ptcons cũng phát triển. Nhằm thổi bùng đam mê và thôi thúc nhân viên phát triển đến vị trí cao hơn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo nên Ptcons phát triển chương trình đào tạo để toàn thể người lao động có điều kiện nâng cao tri thức bản thân cũng như tay nghề chuyên môn, an tâm đồng hành, gắn bó lâu dài cùng Ptcons.

  • Phụ trách đào tạo: Ban KSCL, P.HR, HSE, Marketing.
  • Cố vấn chương trình: Mr Tùy Hải.
  • Mục tiêu: Theo chỉ đạo của BLĐ công ty, đào tạo đội ngũ quản lý kế thừa trong việc duy trì và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành.

Đối tượng tham gia: cấp quản lý từ CHP trở lên đang công tác tại công ty cố phần xây dựng Phước Thành.

Quan tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo đội ngũ kế thừa trong việc vận hành phát triển là một trong những chiến lược của công ty cổ phần xây dựng Phước Thành hiện nay. Thông qua các buổi đào tạo chia sẻ tri thức sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về vai trò cũng như nhận định được những cách xử lý công việc thông qua các tình huống thực tế tại công trình dựa trên nền tảng lý thuyết khoa học hiện đại.

Trong đó, tạo mọi điều kiện để nhân sự phát triển toàn diện, có chuyên môn cao, sẵn sàng đảm nhận thêm nhiều công việc khi cần thiết là chủ trương xuyên suốt trong kế hoạch đào tạo của ptcons. 

Nội dung chương trình gồm : 

  • Khai mạc buổi đào tạo

Phần I:

  • +Tổng quan kiến thức quản trị cho nhà quản lý trong doanh nghiệp cùng các kỹ năng cần thiết.
  • + Chuyên đề: Quản trị cấp quản lý trong doanh nghiệp từ lý thuyết đến thực tiễn

Phần II:

  • + Chuyên đề: Đàm phán đối tác
  • + Chuyên đề: Quản lý tổ đội – thầu phụ
  • + Chuyên đề: Bố trí công trình.

Tổng kết.

Các chương trình đào tạo sẽ hướng đến đối tượng nhân viên văn phòng, công trường và được đầu tư kỹ lưỡng về chất lẫn lượng. Chắc chắn qua việc liên tục được trang bị, bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng, đội ngũ nhân sự công ty sẽ ngày càng tự tin, nhiệt huyết, đồng lòng chung tay vì sự phát triển mạnh mẽ Ptcons.

(Tin,ảnh: Phòng truyền thông Ptcons)