NHÀ XƯỞNG – KHU CÔNG NGHỆ CAO HI-TECH – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SẢN XUẤT

TLD Hi-tech sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng – nhà xưởng cao tầng và dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp trong các khu công nghệ cao; đáp ứng toàn vẹn nhu cầu về môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Được khởi công xây dựng vào tháng 11/2015 và hoàn thành vào tháng 5/2016. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Design & Build, là 1 trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế. Công ty CPXD Phước Thành được tin tưởng là nhà thầu chính thi công xây dựng Dự án nhà xưởng – Khu công nghệ cao cấp TLD Hi-tech.

Ngày 11/3/2015, TP HCM đã ban hành quyết định thí điểm mô hình nhà xưởng cao tầng trong các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao giai đoạn 2015-2018. Với chiều cao 6 tầng và diện tích sàn xây dựng 10.000-40.000m2, các mô hình này được xem là giải pháp giải quyết bài toán diện tích sản xuất công nghiệp tại khu đô thị các thành phố lớn, nhờ các ưu thế nổi bật.

Nền kinh tế chia sẻ lên ngôi, TLD Hi-tech giúp nhà xưởng công nghiệp đón đầu xu hướng này thế nào?

Tối ưu quỹ đất

Đặc trưng của nhà xưởng công nghiệp là máy móc nặng, lớn và có những đặc điểm, yêu cầu riêng. Thông thường, các nhà máy, nhà xưởng sản xuất thấp tầng để đảm bảo an toàn nhưng quỹ đất tại các thành phố ngày càng hạn hẹp. Vì vậy, nhà xưởng cao tầng xuất hiện giúp tối ưu quỹ đất, khi cùng một diện tích có thể có nhiều nhà xưởng, nhà máy hoạt động mà vẫn đảm bảo an toàn bởi kết cấu xây dựng chuyên biệt.

Tối ưu nguồn lực cho doanh nghiệp

Sau khi thuê đất, doanh nghiệp còn phải tiến hành xây dựng nhà xưởng nên sẽ tốn lượng chi phí rất lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thâm nhập vào thị trường hoặc công ty vừa và nhỏ. Nhà xưởng cao tầng xây sẵn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng mới mà vẫn đảm bảo chất lượng. Doanh nghiệp chỉ cần chuyển máy móc vào là sản xuất, vận hành được ngay, tiết kiệm thời gian xây dựng đáng kể.

Hạ tầng – cơ sở vật chất hiện đại

Nhà xưởng cao tầng sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị đồng bộ chuyên hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hiệu quả. Chẳng hạn, nhà xưởng cao tầng của TLD Hi-tech – công ty tiên phong về văn phòng, nhà xưởng cao tầng tại khu công nghệ cao TP HCM. Toàn bộ văn phòng, nhà xưởng cao tầng của đơn vị đều trang bị thang máy di chuyển, thang vận chuyển hàng hóa, hệ thống tủ điện tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống viễn thông, hạ tầng băng thông rộng, nguồn cấp nước, cấp khí ga công nghiệp tại chỗ, hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A, khu nhà để xe riêng và hệ thống căn-tin hiện đại.

TLD Hi-tech đầu tư phát triển hệ sinh thái tiện ích như nhà hàng, trung tâm hội nghị, căn hộ dịch vụ cao cấp, giải trí, chăm sóc sức khỏe… thuộc khu trung tâm – thương mại tích hợp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

TLD Hi-tech  luôn nỗ lực để phục vụ cho mục tiêu tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và hiệu quả hoạt động của khách hàng.