Phước Thành đồng hành cùng Hội nghị Quốc tế CIGOS 2024

Phước Thành đồng hành cùng Hội nghị Quốc tế CIGOS 2024

Hội nghị Quốc tế về Địa kỹ thuật, Công trình và Kết cấu lần thứ 7 (CIGOS 2024) là sự kiện khoa học uy tín được tổ chức bởi Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh (UAH) phối hợp cùng Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global).

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2010, CIGOS đã thu hút sự tham gia của đông đảo cộng đồng chuyên gia, nhà nghiên cứu và kỹ sư trong lĩnh vực địa kỹ thuật, kỹ thuật xây dựng và kết cấu từ khắp nơi trên thế giới.

Với chủ đề “Tiến bộ trong Quy hoạch, Kiến trúc và Xây dựng đô thị vì sự phát triển bền vững”, CIGOS 2024 hứa hẹn mang đến những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu – thực tiễn, những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này.

Hội nghị được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 04/04 đến hết ngày 05/04/2024 với 4 nhóm chủ đề chính:

Chủ đề 1: Quy hoạch, Kiến trúc, Thiết kế công nghiệp

Chủ đề 2: Kết cấu, Xây dựng, Vật liệu, Công nghệ số

Chủ đề 3: Địa kỹ thuật, Môi trường, Năng lượng

Chủ đề 4: Giao thông, Hạ tầng, Quản lý và Đầu tư.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Phước Thành luôn mong muốn thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về khoa học – kỹ thuật – công nghệ trong lĩnh vực địa kỹ thuật, công trình và kết cấu. 

Tham gia CIGOS 2024 với vai trò nhà tài trợ, Phước Thành mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành xây dựng Việt Nam, đồng thời góp phần khẳng định vị thế xây dựng Việt Nam trên thị trường quốc tế.

CIEGOS 2024 là cơ hội tuyệt vời để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia và kỹ sư trong lĩnh vực địa kỹ thuật, công trình và kết cấu từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành.