PHUOC THANH CONSTRUCTION KHAI XUÂN GIÁP THÌN: BỨT PHÁ NỘI LỰC – MỞ LỐI THÀNH CÔNG

Sáng ngày 24/02/2024 (nhằm 15 tháng Giêng âm lịch), tại Trụ sở chính, Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành đã tổ chức thành công buổi tân niên khai Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Bứt phá nội lực – Mở lối thành công”.

Buổi tân niên khai Xuân Giáp Thìn 2024 của Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành có sự tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Giám đốc các Công ty thành viên, Giám đốc dự án, Trưởng – Phó phòng ban, toàn thể nhân viên Phước Thành cùng nhân viên của các Công ty thành viên trong hệ sinh thái Tổng Công ty Phước Thành.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành chia sẻ: Ông đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà tập thể Phước Thành đã đạt được trong năm 2023 đầy biến động và thử thách trên nhiều lĩnh vực. Bằng sự đoàn kết, quyết tâm cao và kiên định hoạt động với phương châm “Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của chúng tôi”, đội ngũ Phước Thành đã cùng nhau vượt qua khó khăn, mang lại giá trị thực đến Quý đối tác, Quý khách hàng trong năm vừa qua.

Song song đó, Ban Giám đốc cũng đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho năm 2024 là tập trung vào việc phát huy thế mạnh nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường và khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu “Phuoc Thanh Construction” trên thị trường.

Sau bài phát biểu của Ban Giám đốc là màn múa lân sư rồng xông đất, hoà trong tiếng trống lân tưng bừng và không khí hân hoan, rộn ràng của những ngày đầu năm mới, “sắc đỏ” may mắn của những phong bao lì xì cũng được Ban lãnh đạo gửi đến nhân viên kèm theo những lời chúc tốt đẹp.

Đội ngũ Phước Thành gửi lời chúc “An khang – Thịnh vượng – Thành công” đến Quý đối tác chiến lược, Quý khách hàng. Phước Thành tin rằng với sự đồng hành đáng tin cậy của Quý đối tác chiến lược, Quý khách hàng, sự quyết tâm nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2024.