Lễ Khởi Công: Công Trình Khu Gia Cư Phước Thọ (22/11/2018)

LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH: KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

– Vào sáng ngày 22/11/2018 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi công công trình KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ tại khu du lịch Sơn Tiên, Biên Hòa, Đồng Nai thành công tốt đẹp.

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Nghi thức lễ động thổ của Ban Lãnh Đạo hai bên

– Thành phần tham dự : Ban lãnh đạo Công ty Phước Thành, ban lãnh đạo công ty Suối Tiên, Công ty Sơn Tiên, Đài truyền hình Đồng Nai, và các đối tác.

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

ÔNG NGUYỄN TUẤN ANH – Đại diện phát biểu cho Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên

Phát biểu của ÔNG NGUYỄN TUẤN ANH – Đại diện phát biểu cho Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên đã gửi lời trân trọng cảm ơn đến Quý Chư Tăng Chùa Đại Giác – TPHCM cũng như trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành cùng các đối tác trong vào ngoài nước. Và toàn thể quý đại biểu đến tham dự buổi động thổ”.

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

ÔNG NGUYỄN CAO TRÍ – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành

Phát biểu của ÔNG NGUYỄN CAO TRÍ – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành phát biểu: Trân trọng cảm ơn Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên đã tạo điều kiện cho công ty tham gia các hạng mục của dự án. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành xây dựng, nhiều máy móc thiết bị hiện đại, tài chính vững vàng. Cam kết hoàn thành tốt dự án mà Ban Lãnh Đạo Công Ty Sơn Tiên đưa ra.  “An toàn – chất lượng – tiến độ” đúng cam kết đề ra. Đây là một điểm sáng cho tất cả các đối tác tham gia thi công, tạo niềm tin rất lớn cũng như uy tín để tất cả các đối tác góp phần vào thành công của dự án lần này.

Thông tin dự án: “500 CĂN NHÀ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN” -KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ của Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên được quy hoạch hoàn chỉnh bao gồm 01 trệt 01 lửng và các công trình phụ trợ như nhà giữ trẻ, nhà giữ xe, siêu thị mini, căn tin , sân chơi và cảnh quan. Tổng diện tích 30.365 m2 . trong đó nhà tập thể 15.000 mnhà giữ xe: 650m2  nhà giữ trẻ  300m2 , căn tin,siêu thị mini: 520m2 cảnh quan sân chơi, hệ thống cảnh quan nội bộ 13.900 m2. Đây là công trình mang nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp. KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ nhằm xây dựng cho cán bộ công nhân viên một nơi sinh sống đầy đủ tiện nghi với nhiều công trình phúc lợi. Không chỉ là nơi tạm trú qua ngày mà là nơi đáng sống, mà là nơi an cư lạc nghiệp. là nơi an cư phước thọ .

– Một số hình ảnh tại buổi lễ:

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Quý Quan Khách Tham Dự Buổi Lễ

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

ÔNG Đinh Văn Vui – Chủ Tich Hội Đồng Quản Trị Công Ty Sơn Tiên

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Ông Trần Viết Tùy Hải – Trưởng Ban An Toàn Công Ty Phước Thành

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

ÔNG Nguyễn Hoàng Việt Nhã – Trưởng Phòng Đấu Thầu Công Ty Phước Thành

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

ÔNG Nguyễn Hoàng Phúc – Giám Đốc Công Ty Việt Phúc

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Nghi thức buổi lễ

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Anh Em BCH chụp hình tại buổi lễ

Nghi lễ cúng

Chụp hình tại buổi lễ

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Nghi thức động thổ

KHU GIA CƯ PHƯỚC THỌ

Nghi thức động thổ

“SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐỐI TÁC CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

(Tin, ảnh: phòng truyền thông Ptcons)