LỄ HOÀN THÀNH LỐP XE ĐẦU TIÊN GOTR – SỰ KIỆN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT LỐP XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM.

Ngày 18/11/2023 Công ty TNHH Sailun Việt Nam đã tổ chức Lễ hoàn thành lốp xe đầu tiên GOTR – Sự kiện dây chuyền sản xuất lốp xe lớn nhất tại Việt Nam. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp của các thành viên Công ty cùng các khách mời đại diện các đơn vị. Và tuyệt vời hơn nữa hôm nay cũng chính là ngày kỉ niệm sinh nhật của Tập đoàn Sailun, sự kết hợp của 2 sự kiện trên đã tạo nên không khí trang trọng và hoành tráng.


Hình ảnh Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sailun Việt Nam cùng tất cả quý khách mời đại diện các đơn vị tại sự kiện.

 Công ty CP Xây dựng Phước Thành rất vinh dự được tham gia buổi lễ với tư cách là nhà thầu chính thi công xây dựng công trình nhà xưởng OTR giai đoạn 2 nhà máy Sailun Việt Nam của chủ đầu tư Công ty TNHH Sailun Việt Nam với diện tích 51.000 m2 .

Hình ảnh lễ khởi công Nhà xưởng OTR giai đoạn 2 Sailun Việt Nam ngày 26/12/2023.

Về tham dự buổi lễ đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP Xây dựng Phước Thành rất hân hạnh với sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng giám đốc đến tham dự tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng phước thành tham gia tại sự kiện cùng các thành viên Ban lãnh đạo trông Công ty (người đứng ở chính giữa).

Công ty CP Xây dựng Phước Thành là nhà thầu thi công với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Design & Build. Là một trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế. Phước Thành cam kết sẽ đưa dự án đúng tiến độ – chất lượng – an toàn – hiệu quả.

Năm 2019, Công ty CPXD Phước Thành được chứng nhận Top 5 NHÀ THẦU XUẤT SẮC nhất do Hiệp Hội Bất Động sản Việt Nam Reatimes tổ chức.

Tổng thầu Phước Thành đã hợp tác với Công ty TNHH Sailun Việt Nam từ năm 2016 đến nay và đã thực hiện xây dựng nhiều hạng mục dự án lớn điển hình qua một số dự án như: Xưởng luyện cao su 2# – giai đoạn 2, dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 3 nhà máy Việt Nam, công trình xây dựng phòng lò hơi 75 tấn của nhà máy Việt Nam, công trình xây dựng nhà xưởng OTR giai đoạn 2 nhà máy Sailun Việt Nam,…

Một số hình ảnh phối cảnh của một số dự án tiêu biểu.

Như các bạn đã biết, Công ty TNHH Sailun Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2012 tại Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Hồ Chí Minh 55 km.


Hình ảnh Ban lãnh đạo Công ty CP Xây dựng Phước Thành về tham dự sự kiện

tại Tây Ninh.

 

Công ty TNHH Sailun Việt Nam chuyên sản xuất lốp xe radial bán thép dành cho xe du lịch và xe tải (PCR), lốp đặc chủng dành cho xe công trình (OTR) và nghiên cứu chế tạo sản phẩm cao su.


Ban lãnh đạo Công ty CP Xây dựng Phước Thành ký tên và chụp hình tại vị trí chiếc lốp xe đầu tiên và cũng là chiếc lốp xe lớn nhất Việt Nam.

Qua buổi lễ này sẽ là một dấu mốc cũng như là sự khởi đầu thành công để thúc đẩy trong sản xuất, phát triển kinh doanh và nâng cao vị thế giá trị công ty trên trường quốc tế.

 


Chụp hình kỉ niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo Sailun Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng buổi lễ thành công tốt đẹp và chúc Công ty ty TNHH Sailun Việt Nam thành công và phát triển hơn nữa ở hiện tại và trong tương lai.


Hình ảnh bắt tay chúc mừng buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

#PhuocThanh # PhuocThanhConstructio #SailunVietNam

#LeHoanThanhLopXeDauTienGort #SailunTayNinh