LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHỤC VỤ CHO CÔNG NHÂN 

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHỤC VỤ CHO CÔNG NHÂN
✅ Sáng ngày 26/04/2023, đã diễn ra lễ cất nóc dự án: ” Nhà ở Xã hội cho công nhân thuê ” tại địa chỉ 100 Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức (Kế phim trường SCTV).
✅ Dự án Nhà ở Xã hội cho công nhân thuê Quận 2 sở hữu vị trí vàng trên mặt tiền đường Võ Chí Công được phát triển bởi chủ đầu tư công ty cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sở hữu nhiều dự án NOXH đáp ứng nhà ở cho các khách hàng có nhu cầu thấp.
✅ Dự án Nhà ở Xã hội cho công nhân thuê có quy mô 20.875m2 với 4 block căn hộ chung cư có tổng cộng 1.040 sản phẩm do công ty cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm làm chủ đầu tư & Phước Thành là đơn vị tổng thầu xây dựng.
✅ Phước Thành là nhà thầu thi công với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Design & Build. Là một trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế. Phước Thành cam kết sẽ đưa dự án đúng tiến độ – chất lượng – an toàn hiệu quả.