LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ KHỞI THÀNH

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ KHỞI THÀNH

– CHÚC MỪNG LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ KHỞI THÀNH đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 12/11/2021 với sự góp mặt của các đối tác cùng chủ đầu tư Công Ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Khởi Thành.
– Dự án Chung Cư Khởi Thành – Paris Hoàng Kim được xem là một trong những dự án mà Phước Thành làm tổng thầu xây dựng. Với sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của tập thể anh em kỹ sư nhân viên trên công trường dự án đã được cất nóc.
– Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

Dự án “Chung Cư Khởi Thành- Paris Hoàng Kim” là chung cư cao tầng bao gồm 26 tầng, với thiết kế 3 hầm, 5 tầng thương mại, 412 căn hộ ở 2 block A và block B, trong đó block A (222 căn hộ) và block B (190 căn hộ) nằm trên khuôn viên đất diện tích không phẩy bảy hec ta,. Paris Hoàng Kim là sản phẩm sáng tạo theo tiêu chuẩn Hoàng Gia của đội ngũ thiết kế chuyên môn và uy tín. Paris Hoàng Kim được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết với mảng xanh bao phủ tạo nên sự hòa quyện giữa khí trời và đất đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao, đẳng cấp trong thị trường bất động sản và là một nơi đáng để tận hưởng cuộc sống.

+ Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ;
+ Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Tây Nam: giáp đường 12m và khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Đông Nam: giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim là “tâm điểm kết nối” đến Khu đô thị tài chính Quốc tế Thủ Thiêm với hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng bền vững trong tương lai gần nhất.

[/ vc_column_text] [/ vc_column] [/ vc_row]