PHUOC THANH CONSTRUCTION

Your Trust    ISO 9001 : 2015

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
a. Mục đích và phạm vi thu thập:

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại lên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với trang web của chúng tôi và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập và website này, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng và thời gian.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Giải đáp thắc mắc khách hàng
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm (nếu có)
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm của công ty chúng tôi nếu quý khách chấp nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành
Địa chỉ: 21 Đường 24 KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện Thoại: 028.54318330
Fax: 028.54318332
E-mail: ptcons@ptcons.com
Số ĐKKD: 0303615482. Ngày ĐK: 30/12/20014. Nơi Cấp: Sở KH&Đt Tp.HCM

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dự liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại tại địa chỉ ptcons@ptcons.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Thông tin cá nhân quý khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi cung cấp các thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên qua đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy những thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp là không chính xác.