Đào Tạo: “Hướng Dẫn kỹ Thuật Thi Công” Tại Avenue – Quận Thủ Đức

BUỔI ĐÀO TẠO: “HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT THI CÔNG” TẠI AVENUE – QUẬN THỦ ĐỨC

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc cho nhân viên trong tổ chức là mục tiêu được hết sức chú trọng trong thời điểm hiện nay. Kinh nghiệm của các công ty thành đạt trên thế giới đều chứng tỏ rằng công ty có Ban lãnh đạo chú trọng đến công tác đào tạo huấn luyện thì công ty đó phát triển rất vững mạnh. Do đó Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành tiếp tục tổ chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức tại công trình “SAI GON AVENUE”. Đã diễn ra vào ngày 20/11/2018 thành công tốt đẹp

– Nằm trong chuỗi đào tạo kiến thứcPtcons Knowledge Tour: “HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT THI CÔNG CÔNG TRÌNH”

– Buổi đào tạo có sự tham gia, hướng dẫn của:

  1. Anh: Cao Anh Tuấn – Trưởng Ban Kiểm Soát Chất Lượng
  2. Anh: Nguyễn Hoàng Duy – Thành viên ban kiểm soát chất lượng
  3. Anh Trịnh Hoàng Nguyên – CHT
  4. Anh Nguyễn Đức Khánh – CHP
  5. Anh Trần Minh Sơn – CHP
  6. Anh Đồng Xuân Tưởng – P.Ban ATLĐ
  7. Anh Dương Văn Chung– Trưởng nhóm ATLĐ

– Cùng sự tham gia đầy đủ của toàn thể anh em cán bộ kỹ thuật, an toàn. Trọng tâm của buổi đào tạo là việc học hỏi kiến thức trong thi công Phần Thô, cũng như chia sẻ kinh nghiệm với nhau từ kinh nghiệm thực tế ở các công trình trước đó.

Anh: Cao Anh Tuấn – Trưởng Ban Kiểm Soát Chất Lượng hướng dẫn các nội dung trọng tâm

– Đây là công trình mà Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành làm nhà Thầu Chính và khởi công vào tháng 3/2018. Với phương châm: “Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của chúng tôi” tập thể công ty Phước Thành luôn cố gắng nỗ lực để có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Dự án căn hộ SaiGon Avenue Thủ Đức sở hữu vị trí đầy tiềm năng tương lai, nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 2 (có lộ giới 67m) ngay nút giao thông Gò Dưa, kết nối trực tiếp với đườ được một đội ngũ kỹ sư có trình độ tay nghề chuyên môn cao vững vàng trước mọi tình huống và mang đến cho khách hàng – chủ đầu tư của mình những sản phẩm công trình có giá trị tầm cao trong ngành xây dựng.

Đóng góp ý kiến chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn

Không gian buổi đào tạo theo hướng trao đổi mở, Các anh em có thể chủ động chia sẻ kiến thức và thực hành các kỹ năng tại công trình nên mức độ bám sát thực tiễn là khá cao.

Anh Trịnh Hoàng Nguyên – CHT công trình chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công

– Ptcons Knowledge Tour được triển khai tại Phước Thành với mong muốn tạo dựng được một đội ngũ kỹ sư có trình độ tay nghề chuyên môn cao vững vàng trước mọi tình huống và mang đến cho khách hàng – chủ đầu tư của mình những sản phẩm công trình có giá trị tầm cao trong ngành xây dựng.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

“Ptcons Knowledge Tour” chính là kiến thức thực tiễn tại công trình

“Ptcons Knowledge Tour” chính là kiến thức thực tiễn tại công trình

Tổng kết và trao quà vào cuối chương trình

Tổng kết chương trình

PHƯỚC THÀNH – SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐỐI TÁC CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

(Tin: Phòng Truyền Thông Ptcons)