PHUOC THANH CONSTRUCTION

Your Trust    ISO 9001 : 2015

招聘

GIỚI THIỆU

Công ty xây dựng Phước Thành từ lúc thành lập không ngừng phát triển và vươn lên mạnh mẽ, khẳng định bản thân mình và luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Qua rất nhiều dự án hợp tác cùng các công ty khác, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho các đối tác. Hãy đến với chúng tôi  các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

– Là nhà thầu thi công với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Design & Build.

– Là 1 trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế.

– Năm 2019, Công ty CPXD Phước Thành được chứng nhận Top 5 NHÀ THẦU XUẤT SẮC nhất do Hiệp Hội Bất Động sản Việt Nam Reatimes tổ chức. Giải thưởng được hơn 20 chuyên gia, hơn 300.000 độc giả và 150 nhà báo bình chọn

– Cho đến năm 2020, từ một “tân binh” tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, đến nay Phước Thành đã mở rộng thị phần của mình ngoài phát triển dự án nhà ở, khu công nghiệp thì còn phát triển trong cả lĩnh vực cơ sở hạ tầng, khu dân cư, khu đô thị và khu vui chơi giải trí….

 

QUYỀN LỢI TẠI PHƯỚC THÀNH

Chính sách đãi ngộ lao động luôn được Phước Thành liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Vì vậy chế độ tiền lương tại Phước Thành được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.

 

 

Về chúng tôi

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG